Cho đi là còn mãi.

Ngày hôm nay, có một cậu em đã nói với mình rằng từ lúc cậu ấy cho đi sạch thì cũng là lúc cậu ấy nhận về nhiều hơn, cho đi ở đây là cho đi kiến thức kinh nghiệm, và nhận về sự thịnh vượng phước hạnh trọn đời.

Cách đây một thời gian, mình đã từng bị mất một mối quan hệ vì lười chia sẻ cho bạn bè mà cứ giữ khư khư cho mình. Sau lần đó mình đã quyết định chia sẻ nhiều hơn và cho đi nhiều hơn.

Khai xuân đầu năm, mình sẽ dành ra 50 tiếng để dạy cho 50 người, mỗi người 1 tiếng café 1:1 để cho đi thứ vô cùng quý giá chính là phương pháp giao dịch đã giúp thay đổi cuộc đời mình. Đây không phải là một buổi cafe, đây là một buổi dạy học.

Vì là cho đi nên mình sẽ dạy miễn phí, dù rằng ai từng học cũng đã biết trị giá của nó là hàng trăm triệu đồng. Nhưng mình cũng không muốn bạn nhận được nó quá dễ dàng như vậy nên bạn cần bỏ ra số tiền nhỏ để ủng hộ trực tiếp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cách thức đăng ký là bạn inbox cho mình để đặt lịch hẹn nhé, thời gian mình cũng không có nhiều nên bạn nào inbox trước sẽ được hướng dẫn trước.

Bạn sẽ chuyển khoản ủng hộ cho Quỹ nhân ái của Báo Dân Trí (https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai.htm ). Người đã có kiến thức cơ bản sẽ ủng hộ 1 triệu đồng, người chưa biết gì sẽ ủng hộ 2 triệu đồng.
Tài khoản Quỹ nhân ái của Báo Điện tử Dân trí
Số TK: 0451000476889
Tại: Ngân Hàng Vietcombank

Cảm ơn tấm lòng của Bạn rất nhiều!